Các mẫu lăng mộ đá đẹp thi công lắp đặt tại Hải Phòng

Đá Tâm Đức thi công lăng mộ đá hoàn hảo nhờ đội ngũ thợ thủ công mỹ nghệ có kinh nghiệm

Lăng mộ đá có nhiều ưu điểm nổi bật nên ngày càng được ưa chuộng. Tại Hải Phòng cũng không ngoại lệ khi có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn lăng mộ đá thay vì sản phẩm khác. Cùng tham khảo những mẫu lăng mộ đá tại Hải Phòng do Đá Đức Tâm thi chế tác và thi công trong bài viết dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé!

20+ khu lăng mộ đá tại Hải Phòng được Đá Đức Tâm thi công

Khu lăng mộ 200m2 tại huyện Thủy Nguyên

Khu lăng mộ 200m2 tại huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng

Với diện tích tương đối lớn của khu lăng mộ, gia chủ là anh Hoàn – trú tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã yêu cầu chúng tôi thiết kế và thi công 1 mẫu lăng thờ có kích thước lớn để phù hợp với diện tích khu lăng. Ngoài ra chất liệu mà anh Hoàn lựa chọn cũng vô cùng độc đáo, lăng thờ, lan can, cuốn thư, cổng lăng đều được làm từ đá xanh đen và chạm khắc nhiều họa tiết cầu kỳ, còn lại toàn mộ phần mộ của người thân quá cố thì đều được làm từ đá granite nguyên khối và có thiết kế đơn giản nhằm tạo sự tương phản nổi bật về chất liệu và cách thiết kế giữa mộ phần và các công trình khác trong khu lăng mộ đá.

Khu lăng mộ đá công giáo tại quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

Khu lăng mộ đá công giáo tại Kiến An - Hải Phòng

Đây là một khu lăng mộ có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế phương đông và phương tây. Khu lăng có những công trình mang đậm nét phương đông như cổng đá, đèn đá, … nhưng những họa tiết được điêu khắc lên thì lại mang những đặc trưng của đạo công giáo. Và để làm nổi bật lên nét công giáo của khu lăng, 2 bức tượng tượng thiên thần làm từ đá trắng đã được đặt ngay trên đỉnh của 2 cột trụ của cổng ra vào.

Khu lăng mộ đá xanh đen tại huyện Vĩnh Bảo

Khu lăng mộ đá xanh đen tại huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng

Khu lăng mộ đá xanh đen được Đá Đức Tâm xây dựng cho gia tộc anh Phan tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Khu lăng có diện tích không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Anh Phan đặc biệt yêu cầu chúng tôi tạo sự khác biệt những vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cho phần lan can rào quanh khu lăng, vì vậy thay vì chế tác như thông thường, lần này chúng tôi đã hết hợp với những cây lục bình, đồng thời tại các góc của khu lăng, chúng tôi đặt các cột trục lớn kèm đèn đá ở phía trên. Nhờ đó mà tạo sự ấn tượng cho khu lăng ngay từ bên ngoài.

>>> Các mẫu lăng mộ đá Đà Nẵng được ưa dùng nhất 2024

Khu lăng mộ đá diện tích nhỏ 30m2 tại huyện Kiến Thụy

Khu lăng mộ đá diện tích nhỏ 30m2 tại huyện Kiến Thụy

Khu lăng mộ này được anh Kiên đầu tư xây dựng cho 2 cụ thân sinh tại khu nghĩa trang địa phương, tuy chỉ vỏn vẹn 30m2 nhưng khu lăng mộ này vẫn có đầy đủ những công trình thiết yếu như mộ, cổng, lan can, bình phong và lăng thờ. Toàn bộ công trình bên trong được làm từ đá xanh đen và được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, đặc biệt nổi bật là phần cổng tứ trụ có 2 con nghê dáng ngôi oai vệ đặt trên đỉnh 2 cột

Lăng mộ đá xanh đen tại quận Hải An – TP Hải Phòng

Lăng mộ đá xanh đen tại Hải An - Hải Phòng

Với diện tích xây dựng hơn 50m2, ngoài các công trình cơ bản như lăng thờ đá, lan can đá, bình phong đá, công đá, anh Hà tại Hải An, thành phố Hải Phòng đã yêu cầu Đá Đức Tâm thiết kế để chừa không gian đặt bát hương đá ngay trước lăng thờ. Ngoài ra, phần mộ ở bên trong khu lăng anh Hà cũng muốn làm với chất liệu đá hoa cương nguyên khối và có thiết kế đơn giản để tạo sự khác biệt.

Thông tin một số khu lăng mộ đá khác tại Hải Phòng

Khu lăng mộ tại huyện An Lão - Hải Phòng

Diện tích: 30m2

Chất liệu: đá xanh đen

Bao gồm các hạng mục: mộ đá tròn, cuốn thư, đèn đá, bàn lễ, đồ thờ đá, lan can đá

Địa điểm thi công: huyện An Lão – thành phố Hải Phòng

 

Khu lăng mộ tại huyện An Dương - Hải Phòng

Diện tích: 60m2

Chất liệu: đá xanh đen

Bao gồm các hạng mục: lăng thờ 3 mái, mộ đá hậu bành, đèn đá, lan can đá

Địa điểm thi công: huyện An Dương, Hải Phòng

 

Khu lăng mộ tại Ngô quyền - Hải Phòng

Diện tích: 100m2

Chất liệu: đá xanh rêu

Bao gồm các hạng mục: cổng tứ trụ, lan can đá, lăng thờ 2 mái, mộ granite không mái

Địa điểm thi công: quận Ngô Quyền, tp Hải Phòng

 

c

Diện tích: 200m2

Chất liệu: đá xanh đen

Bao gồm các hạng mục: cuốn thư đá, cổng tứ trụ, lăng thờ đá 3 mái, lan can đá, mộ đơn đá

Địa điểm thi công: Tiên Lãng, Hải Phòng

 

Khu lăng mộ tại Đồ Sơn - Hải Phòng

Diện tích: 55m2

Chất liệu: đá xanh đen

Bao gồm các hạng mục: lăng thờ đá 3 mái, cổng đá có mái, bình phong đá, mộ đá hậu bành 

Địa điểm thi công: quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng

 

Khu lăng mộ tại Bạch Long Vỹ - Hải Phòng

Diện tích: 20m2

Chất liệu: đá xanh đen

Bao gồm các hạng mục: lan can, lăng thờ 3 mái, cuốn thư đá, mộ đá, bàn lễ đá

Địa điểm thi công: huyện Bạch Long Vỹ, Hải Phòng

 

Khu lăng mộ tại Lê Chân - Hải Phòng

Diện tích: 250m2

Chất liệu: đá xanh đen

Bao gồm các hạng mục: lăng thờ 3 mái, mộ hậu bành, lư hương đá, đèn đá, lan can đá, bình phong đá, hạc đá, cổng đá

Địa điểm thi công: quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

 

Khu lăng mộ tại Dương Kinh - Hải Phòng

Diện tích: 70m2

Chất liệu: đá xanh đen

Bao gồm các hạng mục: cổng tứ trụ, lăng thờ cánh 3 mái, cuốn thư đá, mộ đá hậu bành

Địa điểm thi công: Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

 

Khu lăng mộ tại Cát Hải - Hải Phòng

Diện tích: 20m2

Chất liệu: đá xanh đen

Bao gồm các hạng mục: cuốn thư đá, lăng thờ đơn, bàn lễ đá, mộ đá, lan can

Địa điểm thi công: huyện Cát Hải, Hải Phòng

 

Khu lăng mộ tại Hồng Bàng - Hải Phòng

Diện tích: 300m2

Chất liệu: đá xanh rêu

Bao gồm các hạng mục: cổng đá, bình phong đá, lăng thờ 3 mái, mộ đá, lư hương đá

Địa điểm thi công: Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Báo giá thi công lăng mộ đá tại Hải Phòng

Hiện nay giá thi công lăng mộ đá rất đa dạng. Đặc biệt lăng mộ đá là không gian linh thiêng có quy mô gồm nhiều hạng mục. Bao gồm như: 

 • Lăng thờ chung 
 • Mộ đá 
 • Lư hương 
 • Đèn đá 
 • Lan can 
 • Cuốn thư 
 • … 

Mỗi hạng mục sẽ được bố trí ở vị trí khác nhau trong khu lăng mộ. Vậy nên trên thực tế rất khó để đưa ra một con số cụ thể về các chi phí đầu tư thi công lăng mộ đá. Do đó bạn nên liên hệ trực tiếp đơn vị sản xuất và thi công. Khi đó quá trình khảo sát thực tế sẽ diễn ra và đơn vị cung cấp lăng mộ đá sẽ báo giá chi tiết. 

Tuy nhiên bạn lưu ý, thông thường giá thi công lăng mộ sẽ chịu ảnh hưởng từ nhiều nhân tố: 

 • Kích thước quy mô lăng mộ đá thi công:  Kích thước lăng mộ đá càng lớn thì chi phí thi công sẽ càng tăng và ngược lại. 
 • Chất liệu đá: Báo giá lăng mộ đá sẽ có sự chênh lệch giữa các loại đá. Nếu đá càng cao cấp, chất lượng thì giá thi công lăng mộ sẽ cao. 
 • Mẫu mã: Thi công lăng mộ đá đơn giản giá sẽ thấp hơn các mẫu lăng mộ đá chạm khắc cầu kỳ. 
 • … 

Đơn vị làm lăng mộ đá uy tín tại Hải Phòng

Đá Đức Tâm là đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt lăng mộ đá hàng đầu tại Hải Phòng. Tính đến nay, chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, và chỉ tính riêng tại Hải Phòng, chúng tôi đã hoàn thành hơn 200 công trình lăng mộ đá lớn nhỏ khác nhau tại Hải Phòng, với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được, Đá Đức Tâm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

 • Sản phẩm chất lượng cao: Chúng tôi luôn sử dụng những loại đá tốt nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên để chế tác, do đó mà những công trình lăng mộ đá được chúng tôi thi công thì luôn có độ bền vượt trội hơn so với các đơn vị khác. Ngoài ra đội ngũ nghệ nhân có thâm thiêm trong nghề đảm bảo khâu điêu khắc, chạm trổ sẽ luôn tỉ mỉ, đẹp mắt.
 • Đa dạng mẫu mã sản phẩm: Chúng tôi đem đến đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu sản phẩm, từ đó giúp khách hàng chọn được những mẫu phù hợp và ứng ý nhất.
 • Thiết kế chuyên nghiệp: Đội ngũ thiết kế đã từng kinh qua nhiều dự án khác nhau sẽ gửi cho bạn những bản thiết kế đẹp và đúng ý tưởng ngay từ bản demo đầu tiên.
 • Đội tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu phong thủy, tâm linh: Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn loại sản phẩm, chất liệu, kiểu dáng như nào cho phù hợp thì đã có đội tư vấn viên của chúng tôi
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp: Từ việc tư vấn, thiết kế, ký kết hợp đồng, tiến hành sản xuất cho đến thi công, lắp đặt, Đá Đức Tâm đều thực hiện theo một quy trình chuẩn giúp khách hàng dễ dàng hợp tác và nắm bắt tiến độ.
 • Thời gian thi công nhanh chóng: Với lợi thế là có xưởng sản xuất tại Hải Phòng, công với việc có sự giúp sức của máy móc hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian thi công và lắp đặt là ngắn nhất, giúp gia chủ không bị quá ngày, quá giờ đẹp
 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng: Qua thời gian, những công trình nếu có dấu hiệu xuống cấp thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng giúp công tình lại đẹp như mới.
 • Giá cả sản phẩm hợp lý: Bạn sẽ không phải lo lăng về giá cả vì mức giá mà chúng tôi đưa ra là tốt nhất trên thị trường.

Trên đây là góc thông tin cập nhật báo giá và đơn vị thi công và các mẫu lăng mộ đá tại Hải Phòng. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ cơ sở 1: An Thái, An Dương, thành phố Hải Phòng

Địa chỉ cơ sở 2: Đông Hải, Hải An, thành phố Hải Phòng

Số điện thoại: 0978.129.923

Email: Damyngheductam24@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *